เกี่ยวกับเรา

เบญจมิตรบรรจุภัณฑ์ เป็นผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์โลหะ และ บรรจุภัณฑ์พลาสติก ผลิตสินค้าด้วยเครื่องจักรระดับสากล และทีมงานที่มีประสบการณ์ความรู้ด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์อย่างยาวนาน ทำให้สามารถผลิตสินค้าระดับสากล ซึ่งรับรองด้วยรางวัลคุณภาพ และ ความไว้วางใจที่บริษัทฯได้รับจากลูกค้าทั่วโลก

ประวัติและเหตุการณ์

บริษัท เบญจมิตรการพิมพ์โลหะภัณฑ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพุทธศักราช 2525 ตลอดระยะเวลา 20 ปี บริษัทได้สะสมประสบการณ์ทางด้านการพิมพ์ การขึ้นรูปโลหะและการผลิตกระป๋อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ปัจจุบัน บริษัทฯ ผลิตบรรจุภัณฑ์จากแผ่นเหล็กเคลือบดีบุก หลากหลายรูปร่าง และขนาด เช่น ทรงกลม สี่เหลี่ยม หกเหลี่ยม และอื่นๆ ตัวอย่างสินค้าโดยละเอียด แสดงไว้ในรายการสินค้าของบริษัท โรงงานของบริษัทตั้งอยู่บนเนื้อที่ขนาดสี่ไร่ ติดกับถนนเพชรเกษม ทำให้สะดวกในการขนส่งสินค้าในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล
ใน พ.ศ. 2542 บริษัทฯได้เพิ่มสายการผลิตประเภทบรรจุภัณฑ์พลาสติก โดยที่บริษัทฯ เน้นไปที่เทคโนโลยีการฉีดพลาสติกแบบทินวอลล์ และ การพิมพ์พลาสติกด้วยระบบออฟเซ็ท ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับบรรจุภัณฑ์

ประเภทของ ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ โลหะและพลาสติก
ปีที่ก่อตั้ง 2525
จำนวนพนักงาน 450-500 คน
ทุนจดทะเบียน 130 ล้านบาท
พื้นที่โรงงาน 17.5 ไร่
สถานที่ตั้ง ถ. พุทธมณฑลสาย 4 จ.นครปฐม

วิสัยทัศน์และ พันธกิจ

มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อเป็นผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์คุณค่าสูง และ สินค้าส่งเสริมการขาย เพื่อสร้างคุณค่าให้กับลูกค้า และ ตอบสนองความต้องการ โดย ผลิตสินค้า ที่มีคุณภาพ สะอาดและปลอดภัยต่อผู้บริโภคตามมาตรฐานสากล เน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และ ระบบการผลิต ให้เท่าเทียมบริษัทระดับสากล ทำธุรกิจอย่างเป็นธรรม และร่วมมือกับคู่ค้า พัฒนาความรู้ ความสามารถ ให้กับพนักงานทุกระดับ ให้ผลตอบแทนที่เหมาะสมกับผู้ลงทุน เป็นพลเมืองดีของสังคม และประเทศชาติ บรรจุภัณฑ์คุณค่าสูง (Premium Packaging) คือ บรรจุภัณฑ์มีคุณค่าและคุณภาพที่สูงกว่าบรรจุภัณฑ์ประเภทอื่นในสินค้าประเภทเดียวกัน รวมไปถึงการสร้างคุณค่าจากการบริการที่เหนือกว่า เช่น


  • ● ถ้วยพลาสติกแบบฉีดพร้อมพิมพ์ จะแสดงถึงคุณค่าที่เหนือกว่าถ้วยกระดาษ และ ถ้วยพลาสติกเทอร์โมฟอร์มแบบบาง
  • ● กระป๋องคุ้กกี้เหล็กพิมพ์ลวดลาย เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ทำให้สินค้ามีราคามากกว่า กล่องกระดาษ หรือ ถุงพลาสติก
  • ● สินค้าอื่นๆ เช่น กล่องเหล้าเหล็ก ตลับลูกอมเหล็ก ถ้วยบะหมี่พลาสติกพร้อมพิมพ์
  • ● รับผลิตงานทีมีการสั่งซื้อน้อย บริการบรรจุสินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า

สินค้าส่งเสริมการขาย (Promotion Products) เป็นสินค้าที่ใช้เพื่อดึงดูดความสนใจให้ผลิตภัณฑ์ ใช้เพื่อเพิ่มยอดขาย โดยอยู่ในรูปแบบของการแจกไปพร้อมผลิตภัณฑ์ การสะสมแต้ม หรือ บรรจุภัณฑ์ที่ควรค่าแก่การสะสม เช่น กล่องดินสอเหล็ก ตลับใส่ของ กล่องเหล็กพิมพ์ลวดลาย ถ้วยพลาสติกตามโรงภาพยนตร์ แผ่นป้าย ถ้วยเปลี่ยนสี

กำลังการผลิต

เบญจมิตรเป็นโรงงานผลิตและส่งออกบรรจุภัณฑ์ ทางบริษัทฯ มีความสามารถทางการผลิตและส่งออก ในแต่ละปีจำนวนมาก


  • ● บรรจุภัณฑ์เหล็ก 3,000 ตันต่อปี
  • ● บรรจุภัณฑ์พลาสติก 5,000 ตันต่อปี
  • ● กำลังผลิต ฉีดถ้วยและฝา 300 ล้านใบต่อปี
  • ● กำลังผลิต พิมพ์ถ้วย 360 ล้านใบต่อปี

ร้านค้า

บริษัทฯ ผลิตบรรจุภัณฑ์พร้อมจำหน่ายให้เลือกใช้มากมาย ทั้งกระป๋องคุกกี้ กระป๋องบรรจุชา-กาแฟ กล่องดินสอ ออมสิน ตลับหัวใจ ตลับนามบัตร พิมพ์สวยงาม และสินค้าลายลิขลิทธิ์ต่างๆ อาทิเช่น แฮมทาโร่, นักสืบโคนัน และอื่นๆ สำหรับถ้วยน้ำทางบริษัทฯ ได้ผลิตถ้วยน้ำพิมพ์ลายสำหรับ ร้านกาแฟ ถ้วยพิมพ์ลายสวยงาม และฝาพลาสติกชนิดต่างๆ ไว้ให้ท่านเลือกใช้ตามความเหมาะอีกมากมาย ท่านสามารถเข้าชมสินค้าต่างๆ ของบริษัทได้ที่


http://bjm.weloveshopping.com/store/นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ได้เปิด BJM Shop ซึ่งตั้งอยู่ที่ ถนนพุทธมณฑลสาย4 โดยเปิดให้ท่านเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าทุกวันเสาร์ เวลา 9.00-16.00 หากต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก ท่านสามารถติดต่อมายังฝ่ายขายเพื่อให้ราคาพิเศษที่เบอร์ (662)813-0538-40 ต่อ 30 หรือ info@benjamit.com ค่ะ