ผลิตภัณฑ์และบริการ

เบญจมิตรบรรจุภัณฑ์ เป็นผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์โลหะมูลค่าสูง กระป๋อง กล่องเหล็ก ตลับเหล็ก ถ้วยพลาสติก ถ้วยกาแฟ และ บรรจุภัณฑ์พลาสติก เบญจมิตรผลิตสินค้าด้วยเครื่องจักรระดับสากล ประกอบทีมงานที่มีประสบการณ์และความรู้ทางด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์อย่างยาวนาน ทำให้สามารถผลิตสินค้าระดับสากล ซึ่งรับรองด้วยรางวัลคุณภาพ และ ความไว้วางใจที่บริษัทฯ ได้รับจากลูกค้าชั้นนำทั่วโลก นอกจากนั้นทีมงานของบริษัทฯ ทั้งฝ่ายออกแบบ ฝ่ายขาย ฝ่ายผลิต และ ฝ่ายโลจิสติกส์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์เชิงกลยุทธ์ให้กับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก สามารถตอบสนองความต้องการ และ ช่วยลูกค้าในการสร้างคุณค่าให้กับสินค้า เริ่มตั้งแต่การรับรู้ความต้องการของลูกค้า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การจัดทำอาร์ตเวิร์ค การผลิตตัวอย่าง การผลิตเพื่อทดลองตลาด การผลิตจริงเป็นจำนวนมาก จนถึงการจัดการด้านการขนส่ง บรรจุภัณฑ์เหล็กของบริษัทผลิตจากแผ่นเหล็กเคลือบดีบุก พิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท และ ขึ้นรูปด้วยเครื่องบีบอัด เครื่องรีด และ เครื่องจักรอัตโนมัติอื่นๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณค่าสูง บรรจุภัณฑ์พลาสติกผลิตจากเครื่องฉีดพลาสติกความเร็วสูง ทำให้สามารถผลิตถ้วยที่มีความหนาของผนังถ้วยทั้งด้านข้างและด้านล่าง รวมถึงรูปแบบถ้วยได้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งาน เครื่องพิมพ์ถ้วยเป็นระบบดรายออฟเซ็ท ซึ่งมีหัวจ่ายสีจำนวน 8-9 สี ทำให้บริษัทสามารถพิมพ์ภาพระบบออฟเซ็ทคุณภาพสูง ได้โดยตรงบนถ้วย ทำให้ได้ถ้วยพร้อมพิมพ์ในราคาไม่สูงเมื่อเทียบกับระบบการพิมพ์อื่นๆ

กระป๋องโลหะบรรจุภัณฑ์

บริษัทเป็นผู้ผลิตกระป๋องโลหะคุณภาพสูง ทั้งงานพิมพ์ และงานขึ้นรูป โดยบริษัทมีแม่พิมพ์ที่สามารถผลิตกระป๋องรูปทรงต่างๆเป็นจำนวนมาก บริษัทฯมีสายการผลิตบรรจุภัณฑ์โลหะแบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ผลิตแม่พิมพ์ งานพิมพ์สี งานเคลือบแผ่นเหล็ก ซอยเหล็ก และ ขึ้นรูปกระป๋อง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบ

อ่านต่อ

บรรจุภัณฑ์พลาสติก

บริษัทเป็นผู้ผลิตถ้วยน้ำพลาสติกพร้อมพิมพ์คุณภาพสูง ซึ่งเป็นบริษัทเพียงไม่กี่รายที่สามารถพิมพ์ภาพระบบออฟเซ็ท (ภาพเหมือนจริง) ลงบนถ้วยพลาสติกโดยตรง ด้วยระบบดูรายออฟเซ็ท ความเร็ว 300 – 500 ใบต่อนาที ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และราคาสมเหตุสมผล โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วย ถ้วยน้ำพลาสติก และ ฝาพลาสติก

อ่านต่อ