เทคนิคพิเศษ กระป๋อง

project

Glossy อาบเงา

การเคลือบแลคเกอร์มีลักษณะมันเงา เพื่อปกป้องรอยขีดข่วนให้กับกระป๋อง และป้องกันสนิม ทำให้แบบพิมพ์ที่สีสวยสดใส และมีความเงางามคมชัดมากขึ้น

project

Matt อาบด้าน

การเคลือบแลคเกอร์มีลักษณะด้าน คุณสมบัติเพื่อปกป้องรอยชีดข่วนให้กับกระป๋อง และป้องกันสนิมเหมือนแลคเกอร์เงา แต่งานที่อาบแลคเกอร์ด้านจะไม่เงา ทำให้ดูงานพิมพ์สวยงาม สีออกแนวธรรมชาติ เหมาะกับงานที่ต้องการความคลาสิค

project

Spot UV

การเคลือบชนิดนี้เป็นการผสมผสานระหว่างงาบอาบเงาและด้านเข้าด้วยกัน บางจุดเงา ส่วนจุดอื่นๆ จะมีลักษณะด้าน เพื่อเพิ่มความคมชัดให้กับแบบพิมพ์บางจุดที่ต้องการเน้นรายละเอียดที่ต้องการให้ชิ้นงานเด่นมากขึ้น เช่น ในส่วนของโลโก้ หรือ ชื่อสินค้า


project

Emboss

เป็นวิธีการขึ้นรูปพื้นผิวให้นูนขึ้น ส่วนที่นูนขึ้นจะนูนแบบผิวเรียบ โดยการเพิ่มแม่พิมพ์อีกชิ้นในแม่พิมพ์หลัก เพื่อเพิ่มความนูนให้กระป๋องบางส่วน ซึ่งสามารถมองเห็นพื้นผิวที่นูนขึ้นแบบนูนต่ำและสามารถสัมผัสบริเวณที่นูนขึ้นได้

project

3D Emboss

เป็นวิธีการขึ้นรูปพื้นผิวให้นูนขึ้นแบบมีส่วนโค้งมากน้อยต่างกัน ซึ่งงานในลักษณะนี้จะต้องออกแบบส่วนที่ต้องการนูนในลักษณะ 3D ซึ่งงานขึ้นที่ขึ้นรูปแล้วจะดูเป็นมิติมากขึ้น

project

Seamless Can

กระป๋องไร้รอยต่อ กระป๋องในลักษณะนี้จะม้วนในส่วนของฝาและตัวกระป๋องเข้าด้านใน ทำให้เมื่อปิดฝาแล้วขอบปากของตัวกระป๋องและฝากระป๋องจึงอยู่ในระดับเดียวกัน


project

Windows on Metal Box.

กระป๋องลักษณะนี้จะเจาะในส่วนของฝา หรือตัวกระป๋อง โดยมีพลาสติก PET ปิดด้านหน้า เพื่อให้ให้ลูกค้าสามารถเห็นผลิตภัณฑ์ด้านใน แต่ยึดพลาสติกให้ติดกับกระป๋อง โดยไม่ใช้กาวเป็นส่วนประกอบ จึงปลอดภัยต่อขนมหรืออาหารที่นำมาบรรจุทำให้งานออกมาเรียบร้อยและทนทาน

project

Special Shape can

กระป๋องรูปทรงพิเศษ ลูกค้าสามารถออกแบบกระป๋องรูปทรงต่างๆ เพื่อเป็นเอกลักษณ์ให้กับสินค้าของท่าน